May naka experience na po ba ng ganito?

Hi mga mommies. 18 weeks pregnant po ako. Kaso lang palagi akong walang gana kumaen 😔 Nagugutom ako pero pag kumaen nko konti palang ayoko na agad. Umiinom naman po ako ng multivitamins na bigay ni OB. Minsan pa maghapon akong hindi nakakakaen kasi gusto ko lang nakahiga 😔 Nababother na po kasi ako baka makasama kay baby 😔

1 Trả lời

gnyan din ako pinipilit ko kumain kasi hindi nadagdagan ung timbang ko paano pa weight gain ng baby .mula pagkabuntis ko 45kilos ako 18weeks na 46 kilos plng na dpat daw sabi ng ob nasa 48kilos na

2y trước

naaawa na nga ako kay baby ko sa tummy ko. halos lahat ayaw ko kainin 😔