Naninikip ang tiyan pag katapos at habang kumakain

Hello mga mommies?‍♀️ 17 weeks and 3 days na po kami ni baby ngayon, pero lately napapansin ko pag kumakain ako, medyo naninikip tiyan ko, parang sobrang busog ako.. sometimes habang kumakain ganun din..?? Weird feeling,, kasi after ilang minuto, Okay naman..

5 Các câu trả lời

Nagrereact si baby kapag kumakain ka, and that's normal. You're only 17weeks. You will feel the typical contractions/braxton hicks when you reach third trimester.

ako din ganyan ngayon. 1st month ko sinisikmura ako.. ngayon naman feeling bloated ako kahit konti lang naman kinain ko.. its normal daw

5y trước

paiba.iba talaga ang ma e-experience natin momsh😚🥰 God bless po🙏

Normal po yan hehe

5y trước

natatakot akong momsh... akala ko nagcocontract na tiyan ko😚

me too 😂

5y trước

wow!!! take care momsh and God bless sa inyo ni baby🙏

Same here

5y trước

22weeks na po ako now..