Help

Hello mga mommies. 16 weeks na po akong buntis, normal pa po ba na masakit ang lower right ng likod? Yung parang tinutusok na hindi ko po alam basta sobrang sakit po :'( tumatagal po siya ng 30 mins at minsan nagigising po ko ng madaling araw kasi sobrang sakit niya. iniisip ko nman po baka sa sleeping position kasi sa left side po ako natutulog. Sobrang sakit po talaga niya. Ako lang po ba yung ganito :(

1 Trả lời

yes mommy, normal,, pero ako wala ako nararamdaman nung nagccmula palng akong mag buntis pero nung malaki na tyan ko saka nag sakit likod ko

5y trước

Kung sobrang sakit talaga momsh,pa check up ka na po, baka kase may UTI ka na din kaya sobra na sakit, kase yung akin, sumasakit din pero di nmn sobra at nakakaya ko pa din gumawa dito sa bahay, sa gabi bago matulog pinapahilot ko lang kay hubby para maibsan.