Sipon ?????

Hi mga mommies! 14weeks and 3 days preggy here! Ano po ba pwede gamot sa sipon. Hirap kase makahinga bahing ng bahing pa, at hindi po ba nakakaapekto sa baby yun?

2 Các câu trả lời

Ndi po maapektuhan si baby sa pgbahing pero mkakarmdm kyo ng konti pain.. Kya alalay nlng po kyo sa tyn nyo kpg nbabahing po kyo. Sa sipon nmn drink more water as in increase ng water intake and eat citrus fruits..request din kyo kay ob pa prescribed ng vit c since himihina resistensya kpg buntis po

Thank you mamsh! Sabi kase ng matatanda magpaaraw daw lagi hehe lagi kasi akong tulog.