pimples problem

hi mga mommies 14 weeks pa lang akong buntis...ang problem k kasi dumami pimples ko at oily medyo naconscious lang ako ngayn lam m nman tayo mga mommies gusto kahit papaano ok pa din sa paningin ni mister ayoko nman mastress kami ni baby na mambabae sya kung sakali..huhu!!..any suggestions mommy kung ano pede gamitin sa face ..help me pls..thanks?

4 Các câu trả lời

Hi sis, normal lang na magbbreakout ka lalo na at nasa first trimester ka ng pagbbuntis. Nasa peak ang mga hormones mo. I suggest tanungin mo OB mo sa next check up mo kung ano pwede mo gamitin para safe. Ako I used dove and jergens mild soap. 👍

dove soap po yung blue, yan po ni recommed ng OB ko nung puro pimples din ako nung buntis ako, effective naman sakin kase nawala pimples ko.

5y trước

oo nga ganun na nga heheh..thank you sis😚

Normal lng Po yan sakin dn nangyari yan tinigyawat talga ko then mga walng pang week nawala nmn sya safeguard lng gamit ko

buntis breakout lang. baby dove lang gamitin mo mumsh