Gamit ni baby

Hi mga mommies! 12w/4d ako today. Okay lang kaya mamili na ako pakonti konti ng gamit ni baby pagdating ko ng 4 months or 5 months? Baka kasi kapag biglaan mahirapan kami mag budget. Ano po ba yung mga mas okay unahin bilhin? Thank you ☺️#firstbaby #suggestionplease #1sttimemom

7 Các câu trả lời

hi po... ako din sana mag start narin mamili im 16weeks&3days kaya lang bawal pa daw anatyin daw ang 7months alam na po mga pamahiin hehehe pero sumusunod po ako sa pahiin ng matatanda 2nd baby kona po to kaya lang matagal po nasundan ung panganay ko kaya parang feeling namin ni hubby 1st baby hehe..

Ako rin nagiisip na ako ng mga dapat bilhin, for me pang 2nd ko na to ang unang bilhin syempre yung isusuot ni baby complete sets tapos diaper ni baby at diaper mo, yung panggamot sa pusod kung ano yung tingin mo kailngn mo o kakailanganin ni baby

there's nothing wrong with that po..kung mas makakagaan ang po sainyo go😊 mas mainam po maging praktikal dahil tama po kayo mahirap isang bultong gastos 😊24mos po ako nag start mag ipon ng gamit 😊

yup pwedi kna bumili unti unti sis para di biglaan gastus ,baru baruan sets muna habang dpa xure sa gender

oo naman mas maganda nga mas maaga makabili ng gamit ni baby para bago manganak complete na lahat

ako nga paunti unti bili ko sa mga gamit

pwedr paunti unti