just asking

Hi mga mommies. 11 weeks preggy po ako. Meron po kasing time na nararamdaman ko parang biglang bibilis tibok ng puso ko, yung feeling na parang kinakabahan ka.. ilang beses ko na na expirience to, mas madalas po mangyare sa gabi pag nakahiga nako. Bakit po kaya?? Masama po ba ito??

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako minsan, mommy. Palpitations po ata yung tawag jan. Nagtatake ka ba ng duvadillan or any medication para macounter yung contraction? Grabe kasi naging palpitations ko non bec of that med kaya pinatigil na ng doctor. Pero if like skipping a beat normal daw po ata yon since your heart is pumping twice as much na para masupplyan din si baby. Better consult your Ob para sure and safe kayo parehas 😊

Baka po high blood or low blood kayo, magpa BP po kayo