Tummy

hi mga mommies. 10weeks and 3 days preggy po. pansin ko po na parang normal lang yung part ng puson ko, malambot sya. pero pag pagabi na, yung tyan ko po tumitigas sya. yung tipong di sya liliit kahit ipitin mo yung hininga mo... last tyn kasi na nabuntis ako, matigas yung part ng puson ko pero after 9 weeks nakunan ako... anu po kaya yun? may ganito rin ba sa inyo.. di pa kasi ako nagpapacheck up dahil antayin ko muna sana mag exact 3 months...

1 Trả lời

pa check up ka na po mommy. si misis q ng nalaman namin n buntis na visit agad kami s OB wag nyo na po hintayin ung 3 months n un. mas maganda po monthly check up kau

5y trước

the last time kasi na nabuntis ako. nagpacheck up ako nun and need talaga ng transvaginal ultrasound, after that day na nagpa ultrasound ako nakunan ako. sabi napunitan daw ako.. sakit din kasi nung tranV... kaya natatakot na ko.,na antayin ko muna lumaki ng konti si baby