Stopped breastfeeding and suddebly gained weight?

Hi mga mommies. 1 year old na baby ko. And totally weaned already from breastfeeding.. napansin ng marami na tumaba na ako. And I also noticed it na rin since sumikip na rin ang mga damit ko especially pants and shorts.. ask ko lang ano po mabisang pampapayat or ways to lose weight? Thank you!!

1 Trả lời

Kain ka lagi fruits rich ib fiber like papaya,pineapple or maglemon water ka lalo sa umaga pagkagising,it helps your digestive system na magnormal at magfeeling busog without risk (ulcer) . Iwasan magsoftdrinks at malamig na tubig.