Asking For Advice!

Mga Mommies 1 week and 5 days baby ko nakalunok sya ng small piece of paper nilagay ko kasi sa noo sya for sinok then during burping nakita ko na sa mouth na nya ano po dapat kong gawin or matatae or matutunaw po ba yun through milk? Nagwoworry po tlga ako #advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi. Mada-digest din yan or maitatae. Wala pong nagagawa ang paglalagay ng papel sa nuo ng baby, normal reflexes po ang hiccups kahit sa loob pa lang ng tyan nag hi-hiccups na sila. Kaya wag na po kayo maglagay 🙂

pa help po