wiwi

mga mommie penge advice option. kasi kahapon nanganak na akosa lying in. then ngaun pauwi na kame. kaso napansin namin hnde naihi si baby. hnde din bakas sa diaper nya.. eh observe pa sya kaya hnde pa kame.makalabas.. bakit kaya hnde nakakihi si baby? ako namam wala pa din gatas haaays.. pa.help naman or advice. pero napoopoo namam po sya..thanks po

1 Trả lời

Nasagot mo napo yunv tanong mo po... Walang naiinom walang naiihe... Walang nakakaen walang itatae...