almuranas

Mga mommie, cnu Po ba nakakaranas Ng matinding pagdudugo sa pwet. Ako Po kc nakakaranas ako Ng malakas na pagdudugo sa pwet tapos hirap umihi at hirap din ako makapagtae. Mga mommy advice Naman Po Kung anung dapat Kung gawin para mawala to. Napapadalas na Po kc sya.

1 Trả lời

wag nyo po pilitin dumumi. dagdagan nyo po ang water intake nyo like 3 liters a day. nagiging constipated po kasi tayong mga buntis dahil sa mga vitamins at gamot iniinom. ganyan din po ako pero simula ng madami akong naiinom na tubig, effortless na po ang pagdumi ko.

5y trước

Ok Po thank you Po sa advice.