Nagwoworry po ako :'(

Mga mommie bakit po ganun 7weeks pregnant napo ako, hndi parin po ako nakakaranas ng mayat maya pag ihi. Iniisip ko tuloy baka hndi nadedevelope si baby sa tyan ko kaya ganito haysss. 😔😔😔 Yung iba kse 4weeks palang sila preggy nakakaranasan na sila ng mayat maya pag ihi. 😔😔😔

18 Các câu trả lời

Iba iba kasi pagbubuntis. Hinde ko naranasan yan ihi ihi na yan. Hinde din ako nagsusuka. Hinde na din masakit boobs ko. Ang paglilihi ko lang is wala ako gana kumain. Alam ko lang na buntis ako kasi every month nag uultrasound kami. At me home doppler ako naririnig ko heartbeat ni baby.

2y trước

sis wag kang excited mararanasan mo dn yan pag lumaki na baby sa tiyan mo kasi liliit na yung lagayan ng ihi mo at sinasabi ko sayo di nkaka tuwa yung ihi ng ihi lalo at nka gawa ka na ng tulog tapos bgla ka maiihi .

wag kang mciadong mag isip mommy iba iba ang pag bubuntis naten. base on my exp. ung una at pngalawang pag bubuntis ko. as in wala ako naramdaman na maladas na pag ihi.. at hindi rin ako nag suka. unlike ngayun sa last pregnancy ko. suka ako ng suka at ihi ako ng ihi.. so dont worry mommy😊😊

2y trước

thank u po mami 😇❤️ ayun nga po paiba iba tlga ang pregnancy hehe ❤️❤️❤️

Don't worry mom, case to case naman po ang pagbbuntis. Nkadpende rin sa. Laki/bigat ng baby ang pressure na mffeel. Ng bladder natin kaya, what others may experience maybe different from yours. Kaya as long as you don't experience complications at the moment, worry less. Stay safe 😊

2y trước

thank u po mami ❤️ keep safe din. 😇

ako 9weeks na, nausea lang pag minsan pero walang suka, hapdi sikmura, tapos yung feeling na umay ka sa lahat ng pagkain walang gana. .sakit sa panga sa left side kapag bubuka bibig or hihikab.. Nung nakaraan ang sakit ng balakang ko, pero now wala na, yung panga ko sakit Pa rin.

2y trước

iba iba po tlga pagbubuntis sa araw araw mii no, ako nga nung nakaraan ganyan din ako, may araw na normal lahat , may araw nmn na lahat nararamdaman ko pag susuka , pagkahilo , pagkahina , pangangasim ng tyan

Ako hindi ako pala-ihi kasi sa pawis lumalabas yung mga liquid na iniinom ko. Nung nag 20weeks na ko tsaka lang ako naging pala-ihi kasi nakabreech presentation si baby kaya kada sipa nya, para akong naiihi.

2y trước

opo sis yung iba ganun pero sobrang thankful ako na wala akong pinaglihian bukod sa mukha ng asawa ko. haha! sa pagkain wala akong inayawan pero ayoko lang sa oang amoy yung amoy na sobrang tapang at amoy ng mga metal.

Lucky po kayo mommy dahil hindi kayo pala ihi. Iba iba naman po katawan ng mga preggy. Mahirap po na palaging ihi ng ihi. Ako habang nag tuturo na interrupt palagi kase cr ako ng cr 😅

saakin po mi, yung pag ihi2 naranasan ko lng yan start nang mga nasa 5months na SI baby sa tummy ko .. at Hanggang Ngayon na mag 7 months na sya Kasi lumalaki na yung bby sa tummy

ako nung 4-5 mos na saka ako ihi ng ihi di kasi ako nakakainom ng maraming tubig ng 1-3 mos ako nung naglilihi ako pati tubig sinusuka ko . pero ng 4-5mos na ihi na ko ng ihi

2y trước

ok po mami thank u po , iba iba po tlga ang pregnancy 😇❤️

Ako 11 weeks pa 12 weeks nung naranasan ko yang pabalik balik sa cr para umihi. Pero iba iba nman kasi nararamdaman ng mga preggy kaya wag na pastress

2y trước

sige po mommy thank u! medyo nagworry lng ako kase ung iba un ung first symptoms nila, pero ayun nga iba iba tlga ang pregnancy kada araw. 😇

mention nio po kay OB. then make sure lang po na nakkaainom po kau at least 8 glasses of water daily :)) try nio din po uminom ng buko juice :D