20weeks pregnant

Hello mga mommie, ? Ask kulang po, natural lang po ba yung lower back pain on this stage of pregnancy,hirap na makatulog. ☹️ masakit po talaga. natural bayun? first pregnancy here. salamat po sa mga sasagut ❤

1 Trả lời

Yes po, mommy. Try to sleep on your left side. And if uupo ka make sure may cushion and sandalan yung uupuan mo. Avoid bending din and straining your back when doing chores or activities. But if you are having continuous back pain talaga and difficulty in urinating, better have your urine checked na kasi pwede din cause niyan is UTI.

5y trước

dinaman sakit pag umiihi ako sis, yung feeling na ngalay na masakit lagi likud mo parang pagud lang lage.. hahah😅