vitamins

Hi mga mommie's 4 months na po tummy ko pero parang di lumalaki tyan ko and kahit anong kain ko hindi tumataas ang timbang ko ano po kayang vitamins ang pwede kong itake ?

1 Trả lời

Wala po ba nireseta OB mo? 4mos din ako pero sobrang liit din ng bump ko parang bilbil lang pero nag gegain ako ng weight.. increase protein intake ka.

5y trước

Sakin kc bumagsak timbang ko from 50 to 40kg due to hyperemesis gravidarum.. So ang nireseta sakin is ung onima.. Multivitamins naman sya... Helpful naman nasa 46kg na ako now 4mos then sa next visit ko baka dadagdagan na..