3months preggy

Hi mga mommi pano po malalaman kung ano gender ng baby ...kase sabe nila pag boy daw sa rigth side ng tyan natibok o ngalaw ,pag gurl nman sa left side totoo po ba un??

35 Các câu trả lời

Hindi naman po totoo yung ganyan. Tru ultrasound lang po talaga makakapagsabi ng gender ni baby.

Pag 5 mos mo ultrasound sis. Hehe kasi sabi sa akin lalaki daw pero pag ultrasound babae ulit.

lagi nasa right baby ko, sa ultrasound boy sya... pero iba iba naman ang position ni baby...

Hnd po yon totoo kase ako lagi sa right nagalaw nagpa ultrasound ako kanina girl po😊

Tlaga natutuwa naman ako kase halos lahat ng rigth side girl mga baby nyo sana ako dn😍

Malalaman lang po yan sa ultrasounds. Or better isabay na sa CAS for sure accurate sya.

ultrasound po ang the best na gawin nyo momsh! hirap kasi pag hula hula lang :)

Hindi po yan totoo sissy. Malalaman mo lang yan pag sa ultrasound na mismo. :)

Mas maganda po talaga kung sa ultrasound na din po malaman ang gender ni baby,

Not true sis, sakin lagi nasa right side si baby, girl sia 7 mos preggy here