Anak

Mga momma ask ko po kasi nd pa kami kasal ni mr. Pag nanganak ba ako deretsu na ma pangalan ang baby sa kanya as father at apelyido ni baby?

15 Các câu trả lời

kayo na mag decide nyan momsh kase kayo naman mag fifil up sa forms at ang importante lang is aware si daddy na sa kanya talaga iaapelyedo kase may pipirmahan yan sya sa likod ng birth.

Depende sa pag uusap niyo sis,kung gusto mo dalhin niya apilido ng tatay niya o hindi. Hindi din kami kasal ni hubby 6months preggy nako. Pero saknya ko iaapilido si baby.

Optional parin. Pwede nia makuha surname ng tatay, may affidavit lang na ssignan sa likod ng birth certificate ang father.. saka iproprocess sa city/municipal hall..

Need I acknowledge ni mister mo si baby sis. Me pirmahan sya sa likod ng birth certificate at need lang cedula nyo dalawa para sa kanya masunod surname ni baby.

Pwede po. May pipirmahan po syang acknowledgemwnt sa likod ng birth cert at ikaw din may AUSF na kailangan sign. Supporrting docs po sya ng birth cert

Need to sign lng c father ni baby acknowlegde nia n sknia un apilyido.. At mei LAW n pde dlhen ng bata un apilyido nia, search mo dn. RA 9255

Nope. Sa ngaun yung bagong patakaran daw ng hospital eh magpakita ng marriage contract para makuha ng anak mo yung apelyido ng tatay nya.

5y trước

Not possible it. We have law po na pwedeng surname ni father yung baby as long as pipirma sya sa affidavit sa 2nd page ng birth certificate

Pwede po dalhin ung last name. Pipirma lng sa likod ng birthcert

Pwede po may pipirmahan lang siya sa likod ata yun ng birth cert

Pwede po may affidavit na ipapa fill up po para sa mister niyo.