need badly opinion

mga momiieesss.. 4months nakong nkapnaganak pero ng start sumakit ulo ko nung 2mnths palang si baby pabalik balik lang xa .. then ngayun parang lage xang nananakit ksama likod ng batok tpos nanalalamig mga kamay at paa ko with palpitation .. d nmn ako high blood kse ngpa bp ..ako ..ano kaya tong narrmdaman ko .. discomfort kse n medju kinakabahan nako ##advise pls

6 Các câu trả lời

Much better po kung magconsult na kayo sa ob nyo about sa nararamdaman nyo para maadvisan po kayo ano dapat nyo gawin.. Keep safe mi.

2y trước

thankyou mi .. nrrmdam ko to pag sobrang stress nako kakaisip e

baka Po ( nabughat ka ) Binat Po .. try kapo mag tuob Para Lumabas yong lamig sa LoOb Ng Katawan mo

2y trước

un nga den po iniisip ko e ..ngwwork n po kse ako tpos ng oot pa hanggang gabi .pg uwe alaga pa ki baby

Yes mi binat yan!Importante wag pong papagutom kung pwede lang mayat-maya kain kahit biscuit po!

2y trước

inuman mo ng medicol tapos bawi2 sa pagkain. Ganyan ginagawa ko eh! O kaya pag di kinaya ng gamot pahilot ka.

binat po yan...hinay2 po sa pgkilos muna wag mgpakapagod ko.. agapan u n po mgsuob kpo...

1y trước

magsuob ka sis... iwas muna kakakilos mhirap mbinat po...

monitor pa din po ang bp mas maganda din po if makapagpacheck up

2y trước

d naman po kase ako high blood e ., sumasakit ulo ko pag nagagalit ako .. tska pag gutom parang nanginginig ako .. ngwowork na kase ulit ako .. d kaya to dahil don

wag ka magpagutom, kain sa tamang oras

2y trước

sa tingin niu binat po kaya to ?? ng wwork kdin kase ako ngayun