philhealth

Hi mga momies..ask ko lang po na cs ako den ang bill ko ay 60k.ang bwas lang sa philhealth eh 5k lang parang sobrang baba po..ask ko lang kung ganun ba tlga yun salamat.employed nman ako

2 Các câu trả lời

depende kc yan kunq san qroup k naka member .. unlike s mqa voluntary & indiqent

5y trước

Eh panu po kung employed ako?

Indigent po? Bat po may bill kau?

5y trước

@toxic? Hi momsh, tanung ko lang kasi naka indigent ako. Pwede ko po ba gamitin ang indigent philhealth ko sa private hospital? O sa public lang po talaga? Salamat po in advance