sabon sa para sa baby

mga momies..ano po ang the best na sabon para sa ating sanggol kapag tayo ay manganganak na?😊

2 Các câu trả lời

best is kung ano po ang mahiyang ni baby. here are some brands lactacyd baby sacred Johnson's Cotton Touch cetaphil baby baby dove

3y trước

tnx po mommy..my idea na ako..bilhin para ready na pag labas ni baby❤❤

Madaming choices, pero dun ka sa hiyang ni baby. Sa baby ko, Cetaphil and baby dove okay sakanya.

3y trước

thanks po mommy..para may idea po ako..kung ano bibilhin ko..para ready na pag labas ni baby❤❤