kawasaki desease

mga momies, yun lo ko 10mos. girl .. gnto po yan ngkroon ng ubo sipon ang baby ko tas nilalagnat pminsan mnsan ttlo pedia na npuntahan nmen pero un gamot at antibiotic bnibigay sknya di effective .. pinakuha sya ng urine at dugo negative result nmn ..tas minsan nag tatae, sabe bka nag iipin daw ..tas nagka sore eyes din sya nahawa sa pinsan nya at nagbabalat kamay at paa nya.. so pinacheck up ko ulit sa chines gen hospital nmn .. pinag lab. sya sa dugo bka may pneumonia daw, sa awa ng diyos negative result sya , aside sa sinabe ng doctor na pneumonia bka daw may kawasaki desease ang baby ko .. kailangan ko daw ipa 2d echo ang baby ko .. nagulat ako kase first time ko marinig un sakit na yun .. sa comment ko na itutuloy mahaba na e ..

2 Các câu trả lời

sa 2 session ng 2d echo sana mag negative baby ko, nakapag search nmn na ako sa foogle kaya aware na ako ..