Sana mapansin po..

Mga momies worried lg po kasi hindi ko sure yung last menstruations ko ang alam ko is sept 23 pero hindi pa po sure pero nag pt po ako neto nung oct29 then mejo malabo po sya nag try ako neto nov3 nag positive na po sya kita na line nya hindi ko lg po alam kung ilang weeks na talaga ko..#pregnancy #pleasehelp

Sana mapansin po..
9 Các câu trả lời

sept.24 din last menstruation ko, 3x din ako nagpt ung una sobrang labo tas pangalawa medyo malabo tas pangatlo, malinaw na,,, nagpacheck up na ako sa ob ko calculated niya 7weeks na, pero ngaun nagpatransV ako 4weeks and 6days palang po siya,,, di pa makita ang fetal pole,, antay ag 2weeks para ulitin ang transV

3y trước

Kaya paparanoid ako eh kasi gusto ko sana din makita agad, wait pa ilang araw na lang, sept 24 din ang last mens ko,

positive po. pacheck up na po kayo pa transv ka dun mo malalaman exact weeks nyan para maresetahan ka na din ng ob mga vitamins mo

3y trước

thanks sis 😊

sa ultrasound nyo pa malalaman ung tamang weeks nyo po

Sa ultrasound po malalaman ilang weeks na si baby

magpacheck up kna po para mapaultrasound kna

Magpa transV po kayo momsh ☺️

Positive po yan 😍

thank you mga sis

congrats mommy! 💖

3y trước

thank you sis💕