normal lng bang di gumalaw c baby ng isang araw gagalaw man peo prang pumipitik lng

Mga Momies may tanong po Ako normal lng po ba na Sa isang araw di maxadong gumagalaw C Sa sinapupunan KO peo may maramdaman po Ako na maliliit na biglang gagalaw peo saglit lng

1 Trả lời

Mumsh sakin po kase yung baby ko gumagalaw sya tapos malikot kaapg ganun baby boy pero kapag pumipitik lng baby girl.. Try asking your ob daat kase gumagalaw si baby

4y trước

Pro I try my ask my ob bakit ganon C baby