Taguig Pateros

Hi mga momies tanong ko lng po sino sa inyo sa taguig pateros ospital nanganak and magkano po package nila?

2 Các câu trả lời

Hi sis. Nakita ko to sa page ni TAP. Sana makatulong. Pede ka din tumawag mismo sa hospital for more details. ACE Medical Center 884 P. Herrera St. Brgy. Aguho, Pateros Metro Manila Tel. Nos. 706-9398 Normal Delivery, ward – about P37,000 Caesarean Section, ward – P69,000 Eto ung link for your reference. https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages

4y trước

Mag kaiba po yung mismong pangalan po kasi ng ospital is taguig paterso ospital sa taguig lang po sya.

May mga kakilala po akong nanganak don, normal delivery ,walang binayaran. Nilapit po nila sa SWA at MALASAKIT. Depende po cguro if magrerequest k ng private OB na magpapaanak sayo. Baka nga po ako dun din manganak dahil tumataas ang dugo ko😟😞

4y trước

Kaya mo yan mamshie I'll pray for you and your baby to be both safe when the comes di kayo papabayaan ni GOD.