..

hello mga momies. sino po naka experience dito ng pagbebleed? 8weeks and 3days preggy po ako and kanina while on the office around 7:30 nakita ko nalang may dugo sa undies ko. kaya ngworry na kami agad since 10 am pa out ko. nagpacheck up na kami kaagad pag out ko ayun binigyan ako ng pampakapit ng baby kasi yung bleed ko daw nagbabadya na makunan. Please pray for my baby ?

1 Trả lời

Hope everything is ok po. Wag po kayong mastress at dapat hindi kayo napapagod. Pahinga po kayo. Baka ipa-bedrest din kayo.