Ask ko lang

Mga momies, sino dito na experience na naubos yung amniotic fluid peru walang lumabas na water? At diabetic? Kasi ako last week naadmit ako kasi kunti nlng yung amniotic fluid tapos d pwedeng maubis yung amniotic kasi d ma survive c bby, peru d pa makuha ang tamang rason ng ob ko kung bakit. Kasi po may tendency din na, baka sa kidney n bby ang may probs. Kaso d pa makita ang kidney nya kasi maliit pa sya.

2 Các câu trả lời

sa case ko naman po momsh di naman naubos pero konti na lang ang amniotic fluid ko nagtanong din ob ko kung may lumabas na daw ba na tubig... pero normal naman si baby 36 weeks sya sa tummy ko nung konti nlng amniotic fluid ko nilabas sya after a week dahil cs ako...

5y trước

Mabuti naman momshy. Na ok lng c bby

Hi Mommy, kumusta po kidney ni baby?