helpp!

Mga momies sabi ng obi ko anytime aug 15 pwede na sumakit ang tummy ko pero until now wala pa rin. Sa ultrasound ko sa st.lukes sept ang duedate ko. Sa medical city nung firstmonth ko sept 5 ngayon ang ob ko iba ang bilang august 25. Tapos jung galing ako sa ob ko sa st.lukes nung last 2wks ang sabi nya 37 wks and 2days palabg ako. Naguguluhan ako at natatakot.

1 Trả lời

Relax ka lng sis ganyan din ako ang tagal ko manganak lagpas na sa sinabi ng doc ung due date ko . Pero sabi nmn ng ob ko hanggang 40 weeks pwede lumabas ang baby