Tanong lang po!

Hello mga momies! Pang 2nd baby kona ito at baby boy ulet. 7 months pregnant na ako ngayon EDD ko is Oct 26 pa. Ask kolang mga mamshi kung meron kagaya kona sa laging pag ihi ko every 20-30 mins umiihi ako nagkaroon ako ng mga nangangati sa maselan part sa may singit and sa may bandang likod ng pwet sobrang kati nya laluna kapag nababasa at nasasabunan kapag naliligo na ako. May binigay saakin na cream nawawala naman yung pagkati pa minsan minsan pero andun parin yung pangingitim and yung bakas ng mga kati. Sa 1st baby konaman wala naman ako ganto ngayon sa 2nd baby ko naging ganto nakaka iyak lang baka dina bumalik sa dati baka dina ako makapag short 😅 Sbi ng iba kambal ng pagbubuntis daw 🤔

1 Trả lời

yes ganyan din akoooo...ginawa ko sa tuwing iihi ako huhugasa ko lang ng walang sabon tapos di ko kinakamot para di ko maramdaman na makati😂

4y trước

nangitim din saakin sis pero medyo nawawala na sya nung nanganak ako😊