INUUBO SI BABY ?

Mga Momies pa HELP naman po kasi si baby, almost 4days napong inuubo madalas around 1am to 3am po. Pero in morning hndi po sya masiado inuubo, dipo namin sya madala sa clinic dhil medyo malayo po at natatakot po kaming ilabas sya ng bahay. And also po madalas nyang isuka yung milk na kaka dede nya palang kapag inuubo na sya.. Please po pa help kailangan ko po ng answers. Salamat po sa lahat ng sasagot. ❤

1 Trả lời

Ganyan din si lo ko before. Nagpacheck kami sa pedia, meron sya rhianitis. Maproduce ng sipon, dahil sa sobrwng init o lamig. Naguubo sa madaling araw kasi yung sipon bumababa sa throqt. Nireseta sya citirizine at inadvise din kami na ielevate ng onti yung ulo pag mattulog.

4y trước

Thankyou po mamsh. Medyo mabawasan na po yung worries ko. ❤❤❤