pampalakas ng gatas 1st time mommy?

Hi mga momies Np Ask ko lang po ano po pinaka maganda na itake pampalakas ng gatas? Yung pasok po sana sa panlasa at bulsa? hindi na po kasi kami nakakapag sabaw dito samin and bumili rin po ako ng natalac capsule parang hindi naman po lumalakas gatas ko. Pure breastfeeding po kasi ako and medyo humihina na yung gatas ko dati po nakakapag pump ako ng tatlong bote ngayon po kalahating bote nalang. Thanks po sa concern?

1 Trả lời

malunggay or with papaya mommy, drink always water, buko juice, ginataang malunggay or any gulay, mag milk ka din, oatmeal ,