first time for being a mum

mga momies as for now im 17weeks pregnant and im worried kasi sabi ni doc laging kulang yung timbang ko nung unang check up ko 110pounds po ako and the second months na check up ko 100p.po and this time third months na po nabawasan na nman naging 99.5p.nlng po the last few weeks po kasi lage akong naduduwal and now 17weeks preggy na po ako bibihira nlng po magsuka at mahilo may posibilidad po ba na madagdagan na o maging normal na po yung timbang ko kasi lageng si nasabi ni doc.na my utang ako ky baby na lage pong negative ako po'y nababahala umiinom nman po ako ng anmum every twice a day po and everyday nman po akong umiinom ng gamot na nireseta ni doc. anu po kayang dapat kong gawin naranasan niyo din po ba yung ganito?o

1 Trả lời

Mommy eat more rice po kasi nkakadagdag po ng kilos ang rice pero wag nyo pong pilitin kung ayaw ng sikmura mo.

5y trước

Ang hirap po kasi kumain ng maraming rice lalo na po kung lageng sumasabay yung pagsakit ng ngipin po