I'm worried, please answer it.

Hi mga mommies! Nauntog po kasi yung pwet ko sa dulo ng kama, sumakit siya saglit pero ngayon wala na. Hindi naman po ako bumagsak. Wala po ba side effect kay baby yun? 4months pregnant po kasi ako.

7 Các câu trả lời

Ung pwet area po malayo naman po xa sa kinalalagyan ni baby. Chaka may amniotic fluid po si baby kaya mostly ung outside trauma, nd nakakaapekto kay baby.

wala naman siguro sis. doble triple ingat tayo sis sa susunod. para makampante ka, sabihin mo din yan sa ob mo next checkup mo sis.

5y trước

Ok sis, salamat.

wala naman po sigurong effect kay baby yun ingatan lang po wag mabubungo ang tyan

Wala po sis yung tiyan po ingatan mo po yun ang delikado

5y trước

Ok sis, salamat.

Wala naman po sis. Ingat po sa susunod

Ganian din po ako momi. Ingat ka nextime

5y trước

Ano pong nangyari sis? Ok naman si baby?

Wala namn po siguro momsh..