baby

hi mga momies nag wowory kc ako yung baby ko ,2months old ilang araw na kasi xang nd dumudumi natural lang bayun ??

3 Các câu trả lời

Exclusive breastfeed lang ba si baby, formula-fed or mixed-fed po? Ilang araw ng hindi nagpoo-poop? If EBF, it's normal na hindi magpoop hanggang 3-5 days or some articles said na till 2 wks between 2 months - 3 months old ni baby. If mixed-fed or formula-fed, it is not normal. Try to massage iyong tummy ni baby, check if matigas (baka constipated kasi po) and icycle ang paa or binti ni baby. If hindi pa siya nagpoo-poop, pacheck-up na agad sa pedia. They will ask you na isuppository si baby. Nilalagay iyon sa pwerta at natutunay para makatae ang baby.

5y trước

Basta i-I LOVE YOU massage mommy ang stomach ni baby. At i-cycle ang legs.

Ganyan din baby ko 2months n d parin nag popoop 5days n EBF nmn ako natural lng ba yun

yung baby ko din 2 months old pero gabi gabi nag poopoop nag brebreastfeed ka ba sis??

5y trước

utot nmn xa ng utot kya nagwowory ilang araw na mag 5 days na ngayun