Aboit po sa gamot na nireseta sa akin

Mga momies nag pa check up kasi ako sa tenga ko kasi kumikirot at masakit.. Tapos niresitahn ako ng Amocixilin at paracetamol ok lng ba yun sa buntis wala bang epekto sa baby yun.. Sana masagot niyo po agad#pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Aware ba yung doctor na pregnant ka? If yes, dont worry, di sila magbibigay ng masama sa baby and Mommy

3y trước

yes po aware po sila na preggy ako.. natakot lang kasi ako ehh.. First baby po kasi.. salamat po sa advice😊