Dydrogesterone Duphaston Safe?

Hi mga momies .morning ? Nag pa check ako kahapon sa OB ko .im 3 week pregnant . Neresetahan niya ako ng Dydrogesterone Duphaston, pang pakapit dw sa bby . Tanong ko po. Safe ba ito inumin? Sino po dito naka inom na nito at same week sakin ? Salamat po

21 Các câu trả lời

Aco nga mamsh 33weeks n umiinom p din ng pampakapit isoxilan nmn cya.4x a day😊

safe po yan mommy, nireseta ni OB sakin 9 weeks nung nag pa check up po ako🤗

safe po yan. ng duphaston dn po aq. pampakapit po ng baby.. during mga 1st tri.

safe yan pag OB ang nag resita my . di naman nila e risita yan pag di safe

hndi mag rereseta ang ob ng masama syo.. trust your ob..

momies nag pacheck ako kahapon dydrogesterone dupbaston

Sis ako uminom ako ng duphaston hanggang 12 weeks ako.

hindi ibibigay ng ob mo yan if delikado sa inyo

Basta bigay ng ob safe yan

papakapit po ba sya