Hi Neresetahan ako ni OB ko ngayon ng duphaston since nag spoting ako .then 27 balik ako for tvs .

Duphaston 3x aday good for 1week. Sino po may same case dito sakin thanks . #AskingAsAMom

6 Các câu trả lời

mahalaga po ang progesterone sa pagbubuntis para maiwasan na makunan. tinataasan ang intake para maging ok ang pagbubuntis. bago po ako magbuntis nakaduphaston na ako para maprepare yung uterus sa pagbubuntis kasi may history na ako ng miscarriage. ngayon preggy na ulit ako, mula nalaman ko na buntis ulit ako, nakaduphaston pa din po ako pero twice a day. kung maselan po ang pagbubuntis i highly suggest na sa OB-perinatologist po magpacheck up specialize po para sa high risk pregnancy, at mas tututukan ka talaga para maging successful ang pregnancy. 😊

Ilang weeks ka na po, Mommy? Ako po, 5 weeks. May subchorionic hemorrhage as per TVS ko. Niresetahan rin ng pampakapit good for 1 week. Sa akin naman po, hindi spotting kundi internal bleeding siya.

6mo trước

Samahan lang din po ng prayer 🙏🏼 sana maging okay na tayo pagbalik sa OB.

2x a day for 1 week nman nireseta sakin then balik after 1 week for tranv tsaka daw iassess kung need pa ulit uminom ng duphaston

6mo trước

kase sakin nag spoting ako eh . kaya 3x a day . 1 week na inuman . tas balik ako ng 27 para sa ultrasound

duphaston din saken mii simula nung nagpacheckup ako as preggy...2x a day pero wala man ako spotting.

6mo trước

ako kase nag spoting maselan kase ako mag buntis

Ganyan dn po skn.. Tapos after a week once a day nlng sya till mgkita ulit ni OB

6mo trước

Bukas ko malaman kung bibigyan ako ulit ni ob ng pampakit kase bukas second ultrasound ko na hehe

ako mi, gnyn din 3x a day tapos may bleeding minsan spotting

6mo trước

Ako po wala na spoting after ng inuman ng pampakapit for 1 week dina ako ang spoting sa awa ng dyos .