SAFE BANG INUMIN?

Mga momies, mabuting araw safe po bang inumin ang Malunggay Capsules habang nasa tummy ko pa si baby? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #adviceplsmomshies #ThankyouAsianParents

SAFE BANG INUMIN?
6 Các câu trả lời

Im currently 8 months preggy. And malunggay capsule na din po ang nireseta sakin ni OB kasi sabi ko gusto ko mag breastfeed ☺️

2y trước

Okay po momshie, ano pong binibili nyo yung nasa bottle or yung naka box lang po?

Mii ok magtake ng malunggay cap pag malapit ka na manganak pag kabuwanan mo na. Wala yan effect pag masyado pa maaga.

2y trước

Opo maraming salamat po sa suggest ❤️

Yes po ma. Sguro take mo siya yung 8months na tyan mo

2y trước

Sige, maraming salamat po.😇🙏

yes much better pag malapet na manganak

2y trước

Sige po momshie salamat po 🙏❤️

Opo

2y trước

thank you po sa pag sagot momshie 😇❤️