kaunte tulong lang po

mga momies kaute tulong po .. premature po ang anak ko kumatok po ako senyo "Cast all your anxiety on him because he cares for you." - 1 Peter 5:7 🏵️🏵️🏵️ My tita is admitted at Divine Grace Medical Center at Cavite and she's done giving birth to our cousin. Yung baby is 8 months lang so premature and need pa po ng more observation and diagnosis. Thank God the baby's lungs is improving and still fighting. But with God's grace I know malalagpasan nila ito. Yung tita ko din since maputla siya need niya po ng donor ng dugo A+ po siya. Sana po ay may magdonate. Badly needed lang po talagaaa. Dahil po sa malaki ang mga gastusin at mga darating pang mga bills kumakatok po kami sa kaibuturan ng inyong puso na sa kahit ano mang halaga ay humihingi kami ng tulong para sa pandagdag sa pangtustos sa lahat ng mga gastos nila. Sadyang kapos lang at talagang di kakayanin dahil nga po sa private hospital iyon. I know God will move with your hearts. And please continue praying for them. That will be a big help po. God is good all the time and all the time God is good.💜 Eto po yung Gcash account Angelica Joy Villamor 09100263396 Any amount will highly appreciate po para po kay tita and her baby. Praying for their safety and strength also. Nothing is impossible with God. God will provide 🙏💜 Maraming Salamat po! Godbless 💜🙏

kaunte tulong lang po
3 Các câu trả lời

Tita mo ba yan or ikaw mismo nanganak. ..wala lang basa ko lng post mo d

4y trước

hndi p ksi ako mklabs

Hello po. Pasensya na pero bawal po ang post na to sa app.

mahal p nmn dyn s hospital n yn