namumula si baby

mga momies jan ask ko lang 1 month old palng si baby namumula palagi sya.totoo ba na paglaki nya maitim sya?

5 Các câu trả lời

hindi naman mommy. pero depende yan sa exposure ni baby sa sun. si baby ko ang puti niya nung pinanganak ko pinkish pero ngayon morena na. kaka paaraw namin every morning. pero try cetaphil ad derma feeling ko pumuti puti siya dun.

Nung ipinanganak ko sya maputi sya. after nmin lumabas ng ospital umitim. Ngayon maputi na ulit katulad nung unang araw nya 😊

Namumula din bb ko pero d naman sya maitim. Maputi sya unti

Baby ko noon mapula sya. Pero ngayun maputi na

nasa genes po ng magulang po