Ask lang po.

Hi mga momies i am 26week na po ngayon ask ko lang po normal lang po ba yung parang may kirotkirot ka na mararamdaman sa chan mo kase na fifeel ko sya e siguro mag 2days na po.na fifeel ko sya pag hihiga ako tas lilipat ako from right side to other side..mostly na fifeel ko sya pag nag papalit ako nang position nang higa e minsan pag naka upo naman .#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

normal lang daw po yan per my OB. may nasstretch na ligament pag ganyan. hanap ka lang po ng position na comfy for you and dahan dahan lang ang kilos.