Ask ko lng po

hello mga momies. gano katagal po mwala dugo nyo after giving birth. Ako po kc nwala na cya for 2 days tpos bumalik cya ulit until now meron pa din. I gave birth last August 1 pa.Then minsan masakit ulo hanggang pati mata. ?Thanks sa mga sasagot

8 Các câu trả lời

Same scenario sis august 1 din ako nanganak via CS nawala na ung dugo ko exact 1 month tas bumalik ngyon spotting. Na experience ko rin pag saket ng ulo ko hangang sa mata pinapahinga ko lang 😟😟😟

5y trước

nag stop na din sis ng katapusan thank god