feeding time

Hi mga momies, first time mommy po ako , 4 months old na po ang baby ko, ask ko lang po if kailangan ko po bang gisingin si baby para dumede or hahayaan ko lang po syang magising? minsan kasi ang haba ng tulog like 8pm until 3 am or 1 am napaaranoid po kasi ako baka gutom na sya. Should I feed him na po ba or let him sleep and i will wait until magising po sya bago ko padedehin ulit.

1 Trả lời

Sabe ng pedia padedehin kahit tulog mommy. Nung ganyang month din si baby yan tanong namen sa pedia nya. Good thing nadede naman sya kahit tulog.

4y trước

salamat mommy sa advise 😊