BIGGER POSSIBILITY ON WHAT GENDER WOULD IT BE

EDITED/UPDATE : MGA MOMMIES, AFTER A COUPLE OF MONTHS. SURE NA KO SA GENDER. IT'S A BOOOYYY. TAMA SI OB-SONOLOGIST KO. HEHE Hi mga Momies, first time ko po mag post. Is it possible po ba na malaman if what gender si baby? almost 3 months preggy here. Sabi kase ni OB-SONOLOGIST malaki daw po possibilitt na baby boy ang aking baby. Thank you po sa sasagot ?

BIGGER POSSIBILITY ON WHAT GENDER WOULD IT BE
2 Các câu trả lời

ako din po mag4 months na preggy sabi din sakin no OB na baka baby boy ang baby ko kasi may nakalawit na daw po. pag boy daw po kasi 4-5 months pwd na makita pag girl 7months po😇

5y trước

Kaya nga sis. As long as healthy si baby😇

Sa pwesto kase ni baby kaya siguro nasabing boy . May sinasabi kase sila na pag nasa right side nakadikit ung fetus boy sa left naman girl. Search mo sis sa google nd ko din sure

5y trước

Hi Mami, it's a baby boy. Hehe