pag tatae

Hi mga momies may epekto po ba sa bata ang pag tatae ng isang ina? Ask ko lang po kasi mag dadalawang araw nakong nag tatae 6mon preggy here

5 Các câu trả lời

Pa check up ka na. Nagkaganyan din ako last 2 days lang. Mahirap kapag naubusan ka ng fluid eh. Pero ang tinake ko nun is Oresol lang..

wala naman pong magiging epekto kay baby yang pagtatae..kaya lang baka madehydrare ka po pag frequent ang pag poop..

wala naman pero wag kang iiri ng sobra, and wag iinom basta basta ng gamot, kain ka ng banana, apple at getorade.

pg gnyan sis inom ng mrming tubig and gatorade pra mabawi ung nawalang nutrients try banana also nakakapagtigas ng poop

5y trước

Anu pong kulay kung iinum ako ng gatorade?

ndi pa ako nakaranas ng ganyan. try to communicate with your OB momms