Lungkot

Hello mga momies Dyan.. Mag 2weeks na simula nung nanganak ako.. Dq Alam pero bigla bigla nalang aq nakaka feel ng kalungkutan.. Malayo kce asawa q ee dto q sa cavite sia nasa q.c.. Natatakot aq kce Baka dhil sa kalungkutan q mag ka ppd ako :( Any tips namn po para Labanan ang ppd!!?

1 Trả lời

Ganyan din po ako pero di pa po ako nanganganak 36 weeks and 2 days preggy nako. Need nyo po labanan yan momsh. Pray lang po ng pray. Libangin nyo rin po sarili nyo like makipag usap ka sa friends or family mo. Magpahangin sa labas at makinig po sa music. Yun lang po ginagawa ko.