Hello mga momies😉 Sana may makapansin ng post ko😁 About spotting and mucus plug!!

Mga momies currently 38weeks po normal lang po ba ang madaming discharge? Last week may lumabas ng brown discharge then after 2days may blood na sya parang sipon nagpunta agad ako sa ospital minonitor ang fetal at kung may contraction ako ok naman ang result hindi daw stress C Baby tpos TV ako nakita na mucus daw ng uterus un CI din ako pero 0.5cm pa lang daw..pabalik balik na kami sa ospital kasi nung isang araw may lumabas naman na dugo brown pero madami parang regla chineck ulit ok normal naman lahat ang sabi saken imonitor ko daw ang paggalaw ni Baby at kapag may Contraction na at tuloy tuloy balik daw ulit ako sknila..tpos ngayon may lumabas saken na mucus na may blood dapat ba ako magpunta ulit sa ospital o wait ko na lang magkacontraction ako? Panay na paninigas ng tiyan ko pero nawawala din naman agad. #pregnancy #1sttime_mommy

1 Trả lời

Pumunta po ako sa hospital noon nung regular na interval ng contractions. Like every 5 minutes na sya for 1 hour ko inobserve. Pagdating sa hospital, 5CM na ko.