Left side

Hello mga momies ask ko pang if ok normal lng ba kpag nkahiga ako sa left side kasi dun ako mas kompotable laging gumagalaw c baby sa tummy ko , di po ba sia nadadaganan ? Pag nasa ryt side kasi ako nkahiga prang may naiipit na ugat sa may ribs ko 7 months preggy po . Thank you sa sagot #pregnancy

2 Các câu trả lời

the best way to sleep po while pregnant is left side mi kaya okay lang po yan. pra mgnda ang daloy ng dugo ky baby

Best position po sa left side.