Baby

Hi mga momies ask ko lng kng possible bang manganak ka kahit 8mnths plag tyan mo?

21 Các câu trả lời

Kapag nag-early labor ka sis,pero delikado ang 8 months na panganganak. Iilan lang ang nabubuhay paglabas tapos kadalasan may abnormalities pa kaya wag naman sana na ilabas mo sya ng 8 months. Mas maigi pa na 7 months pero 8 hindi po.

yeѕ .. aĸo po 8мonтнѕ lg nanganaĸ na .. 36weeĸѕ lg вaвy ĸo no need тo ιncυвaтor ĸc laнaт nмan norмal ѕya healthy aт мlaĸaѕ .. ngaυn goιng 3мonтнѕ na вaвy ĸo 😊

posible po un kaya po ingat ingat lagi..ako po 7 months nanganak.grabe hirap ko .2 months naincubator baby....thanks god sobrang ok n sya ngaun

Possible, anytime naman pwede. Pero yung "safe" ay bandang 37weeks. 6, 7, 8 months kasi maiiwan pa bata sa hospital niyan, sa NICU.

ako nga po 8 months nanganak more stress ang nang yati tinubuhan ang baby ko after 10days she die

Pag full term si baby is 37 weeks, may possibility na pwede na manganak, pero iiincubator si baby

Yes mommy. Kaya doble ingat dapat ang gawin. Wag ka magpapastress and more pahinga po dapat.

Yes po. May mga immature talaga na cases. Madalas naman healthy si baby kapag lumalaki.

yes po momshie,pero mas mganda kung 9mos pra wlang komplekasyon c baby😊

Basta kabuwanan mo sis anytime kahit hindi fullterm