normal/c.s

,mga momies ask ko lang..edd ko is april 8..overdue kona kasi sa april 15 if ndi ako makapaglabor hanggang overdue q..automatic c.s naba nila ako nun mga momies??or i sschedule pa nila?salamat po sa makakasagot ng tanong ko..,

1 Trả lời

Yung ibang ob may allowance until 42 weeks. Uung iba nag papalagay ng pampabuka ng cervix, pag d p din nkuha minsan induced last option Ang Cs momsh depende sa Dr. Mo. Pero Kung malalagay sa alanganin baby mo automatic n CS n Po agad.

5y trước

,ok po salamat...