Can anger affect my unborn baby?

Hello mga momies, ask ko lang po kung makaka apekto ba sa baby ko ang sobrang galit? Nadala ako sa emotion ko knina kasi sobrang pasaway ng pamangkin ko, ang tigas kasi ng ulo, knina lang ako sobrang nagalit yung tipong nanginginig na ako.Kinakabahan pa rin ako until now.. Please pakisagot naman po mga momsh, and any advice po... Thank you po ng marami..

3 Các câu trả lời

kamusta ka after that experience sis? nangyari kasi sakin yan ngayon lng hays

Yes po. So try to calm yourself as much as possible.